Giới thiệu game Survival Run with Bear Grylls

Survival Run with Bear Grylls đưa bạn lạc vào cuộc rượt đuổi siêu gay cấn và hồi hộp. Nhiệm vụ của bạn là đưa nhân vật vượt qua các vật cản xuất hiện trên đường chạy thoát con gấu đen nguy hiểm. Cách thức chơi đơn giản và gần gũi sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được thử thách khó nhằn. Với sự hỗ trợ của hiệu ứng âm thanh giúp cho công cuộc tẩu thoát khỏi động gấu trở nên thú vị nhưng không kém phần gay cấn. Bạn đã sẵn sàng đắm chìm trong cuộc phiêu lưu đầy thử thách và chinh phục những kỷ lục của bản thân chưa?

Giới thiệu game Survival Run with Bear Grylls

Survival Run with Bear Grylls đỏi hỏi sự nhanh nhẹn và cẩn thận của người chơi. Bạn sẽ phải giúp nhân vật thoát khỏi nhiều thử thách khác nhau trên đường chạy. Chỉ với các thao tác vuốt màn hình đơn giản, bạn có thể điều khiển và giữ cho nhân vật chạy càng lâu càng tốt. Chạy càng lâu, thử thách dành cho bạn càng lớn khi tốc độ chạy của nhân vật sẽ tăng lên. Số vàng bạn tích lũy được sau mỗi vòng sẽ dùng để mua các vật phẩm hỗ trợ kéo dài quá trình chạy.
Xem thêm: Tải game minecraft

Ít thao tác giúp điều khiển nhân vật dễ dàng

Bằng cách vuốt màn hình sang trái, phải, hay trượt lên, trượt xuống, bạn có thể điều khiển nhân vật theo sở thích. Trong suốt quá trình chạy trốn khỏi con gấu hung dữ, bạn chỉ cần thực hiện đúng 4 thao tác này. Để trở thành chuyên gia của game Survival Run with Bear Grylls bạn phải quan sát tốt để linh hoạt điều khiển nhân vật. Hãy cố gắng giữ cho nhân vật chạy càng lâu càng tốt. Đừng bỏ qua việc nhặt vàng khi chạy để mua vật phẩm cho các màn chơi tiếp theo nhé! Các loại vật phẩm như tăng tốc độ chạy, nam châm hút vàng hay khiên bảo vệ,… giúp ích rất nhiều cho quá trình chạy đấy.

Chuyển động nhân vật và hoạt cảnh như thật

Chuyển động nhịp nhàng khi chạy của nhân vật hay linh hoạt khi tránh né vật cản sẽ khiến bạn thích thú. Cảnh vật xung quanh không ngừng thay đổi theo đường chạy giúp bạn cảm nhận thật nhất quá trình chạy trốn. Không những thế, các loại địa hình trong game cũng rất đa dạng như đường rừng, đường tuyết, đường đá nâu,… Hãy bắt đầu khám phá hành trình thoát khỏi sự rượt đuổi của gấu đen ngay thôi nào!

Tải game Survival Run with Bear Grylls Apk + Mod miễn phí cho Android

Chúng tôi cung cấp bản Monster Heart Mod apk và phiên bản gốc trên Google Play. Hãy lựa chọn file ưng ý nhất dành cho hệ điều hành Android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa chọn rất an toàn và không chứa link đôc hại hay virus. Tải ngay Monster Heart Apk và khám phá ngay thôi nào!