Cách sử dụng hàm SUM và SUMIF trong Excel

Khi bản sử dụng Excel thì có rất nhiều hàm khác nhau cho bạn lựa chọn để xử lý các dạng số liệu khác nhau.

Những phần mềm hỗ trợ gửi dữ liệu có dung lượng lớn

Đôi khi người dùng muốn gửi một file có dung lượng lớn để đính kèm trong email những không thể được vì các máy chủ email hiện nay như Gmail, Yahoo chỉ giới hạn dung lượng để gửi đi. Để giúp các bạn hôm nay mình chia sẽ một vài ứng dụng hỗ trợ gửi dữ liệu có dung lượng lớn lên mạng nha.

Cách chuyển file có định dạng RAR sang định dạng ZiP

Phần mềm nén file là một trong những công cụ không thể thiếu trên Windows, ở lĩnh vực này, chúng ta thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa Winrar và 7-Zip. Ở Winrar là tốc độ nén file nhanh chóng, còn với 7-Zip người dùng sẽ thấy khả năng nén file nhỏ gọn nhất có thể.

Hướng dẫn cách chèn Text box trong Word

Hộp nhập văn bản Text Box trong ứng dụng Microsoft Word là một tính năng có công dụng giúp người dùng trình bày văn bản dễ dàng hơn.

Những phần mềm nên cài đặt nhất trên máy tính

Để sử dụng máy tính được hiệu quả và hỗ trợ cho công việc tốt nhất thì việc sử dụng đúng phần mềm là điều quan trọng nhất. Và những phần mềm mình giới thiệu dưới đây là những ứng dụng mà bạn nên cài đặt trên máy tính mình.

Những phần mềm cần thiết không thể thiếu khi sài máy tính

Ngày nay công nghệ phát triển việc sử dụng những thiết bị điện tử như pc , laptop, điện thoại , đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng .

Cách viết ký tự ngược bằng phần mềm gõ tiếng Việt

Đôi khi bạn muốn thể hiện sự khác biệt với bạn bè, người thân hoặc muốn chơi chữ để đánh đố người khác để không nhận ra nội dung của mình thể hiện.

TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

DẤU ẤN VỀ MỘT MÁI TRƯỜNG             Vào những ngày tháng 3 năm 1971, Miền Nam, dưới chế độ cũ, Xã Kỳ Hưng thể theo nhu cầu học tập của học sinh trung học và theo nguyện vọng của nhân dân và phụ huynh xã Kỳ Hưng ....