Trang nhất » Tin Học - Phần mềm » Tin tức

Top 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Khi internet đang là nền tảng tìm kiếm thông tin phổ biến và hữu dụng nhất thì việc xây dựng website với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Vậy bạn nên tìm đơn vị thiết kế website nào để có được sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là top 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Công ty thiết kế website ECOM

ECOM là công ty thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng lịch sử 10 năm hoạt động, ECOM xây dựng lên nhiều nền tảng web vững chắc. ECOM từng làm việc với nhiều đơn vị trong và ngoài nước khác nhau, từ đó xây dựng sự đa dạng và hiện đại trong phong cách thiết kế.
Các lý do bạn nên gửi gắm thiết kế web của mình tại ECOM:
  • Web độc quyền theo tư tưởng và chiến lược
  • Thiết kế web chuẩn seo
  • Hiện đại và chuyên nghiệp
  • Chất lượng và uy tín
  • Bảo mật và ổn định
  • Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo, giá thành dịch vụ ổn định
  • Giúp quản lý dễ dàng, tối ưu
Công ty thiết kế web ECOM

Công ty thiết kế website Panpic

Được thành lập từ năm 2013 nhưng Panpic đã có kinh nghiệm hoạt động trước đó 4 năm tại nhiều thị trường khác nhau. Bên cạnh thị trường trong nước thì công ty thiết kế website Panpic còn hoạt động outsourcing trên các thị trường như: Mỹ, Canada, Singapore. Với slogan “Great website great business”, Panpic luôn đem đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm web tốt nhất cho mọi khách hàng.
Công ty thiết kế website Panpic
Bên cạnh thiết kế web thì Panpic còn cung cấp đa dạng dịch vụ như: Lập trình mobile app, Android, IOS; Viết phần mềm; Thiết kế đồ họa graphic design; Quản trị nội dung trang web, quản lý web; Quảng cáo facebook, google, làm SEO. Panpic chú trọng nhiều đến giá trị lâu dài của mỗi website đồng thời cung cấp dịch vụ hậu mãi với mọi khách hàng. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế web theo phong cách riêng. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, Panpic sẽ giúp bạn hiện thực hoá tất cả trên trang web của mình.
  • Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866 85 83 94, 0986 97 38 97
  • Email: contact@panpic.vn

Công ty thiết kế website Kết Nối Mới

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Công ty thiết kế website Kết Nối Mới là một địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM. Dù là đơn vị “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều công ty thiết kế web khác nhưng chất lượng dịch vụ tại Kết Nối Mới luôn được đánh giá ở top đầu. Tại đây, quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi thiết kế web đều được xây dựng từ ý tưởng của cả doanh nghiệp và Kết Nối Mới để đưa ra được website hoàn hảo nhất.
Bên cạnh dịch vụ thiết kế web thì Kết Nối Mới cũng cung cấp các dịch vụ như: Quảng cáo Google, Digital Marketing và Quảng cáo Facebook. Đơn vị này cũng sở hữu nhiều thành viên kỳ cựu trong làng thiết kế web với kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu. từ đó giúp bạn xây dựng hệ sinh thái website đa dạng, vững mạnh và ấn tượng.
Công ty thiết kế web Kết Nối Mới
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM.
  • Website: https://ketnoimoi.com

Công Ty thiết kế web Cánh cam

Với triết lý hoạt động là: “Hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn”, Cánh cam luôn nỗ lực đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Nếu như nhiều công ty thiết kế web chú trọng đến giao diện của website thì Cánh cam lại coi nội dung là điều quan trọng nhất. Châm ngôn “Content is king” được công ty áp dụng triệt để trong từng sản phẩm thiết kế với mọi doanh nghiệp. Từ đó, những website của Cánh cam đều mang một dấu ấn riêng nhất định.
Công ty thiết kế web Cánh cam cũng không hoạt động theo những nguyên tắc thông thường. Cánh cam luôn đưa ra sự phá cách và đổi mới. Bên cạnh đó là sự cam kết đồng hành cùng khách hàng để đưa ra các chiến lược web tối ưu, hiệu quả nhất.
Công ty thiết kế web Cánh cam
  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp. HCM
  • Email: info@canhcam.vn

Công ty TNHH Webico

Webico là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Với việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới như: HTML5, CS3, PHP, Bootstrap,... Webico cung cấp các giải pháp tối ưu trong các dịch vụ chuyên về Internet Marketing.
Bắt đầu từ hoạt động freelancer chuyên nghiệp với các dự án quốc tế tại US - UK, Webico có kinh nghiệm dày dạn trong việc thiết kế web chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng đầu, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng khi trải nghiệm tại Webico.

Công ty TNHH Webico
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Tầng 8 Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Số điện thoại: 1800 6016 - Hotline: 0886.02.02.02
  • Email: email@webico.vn
Trên đây là top 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp, bạn sẽ chọn lựa được đơn vị thiết kế web phù hợp. Từ đó xây dựng và duy trì một website thân thiện và vững mạnh, tăng uy tín và trải nghiệm với khách hàng của mình.

Giới thiệu về Trường

Thư viện nhà trường

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Kính thưa :          -   BGH Trường THCS Lý Thường Kiệt Quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm Các em học sinh thân mến!...