Danh mục

Điều hành công việc


Điều hành CV Phòng GD-ĐTVăn bản mới

 • KH kiểm tra cuối kỳ1 (2023-2024) LTK

  view : 140 | down : 16
 • KH GLCM cấp huyện tại LTK

  view : 230 | down : 50
 • KH kiểm tra giữa HK1 (2023-2024)

  view : 206 | down : 23
 • KH kiểm tra nội bộ (2023-2024)

  view : 199 | down : 33
 • KHGD Tổ Ngoại Ngữ (23-24)

  view : 233 | down : 29
 • KHGD Tổ Toán-Tin (23-24)

  view : 241 | down : 113
 • Kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2023-2024

  view : 207 | down : 34
 • Kế hoạch chiến lược phát triển của trường

  view : 214 | down : 30
 • KH THNV năm học 2022-2023 LTK

  view : 481 | down : 141
 • KH thực hiện nhiệm vụ CM-NGLL năm học 2022-2023 (LTK)

  view : 519 | down : 640

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới website nhà Trường?

Đẹp.

Hài hòa.

Sinh động.

Bình thường.

Thành viên đăng nhập

Đồng hồ

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin

Những Nhân Vật Anime Gây Ức Chế Nhất Bạn Đã Biết Chưa?

Anime là một trong những nền văn hóa giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Với hàng loạt các tác phẩm đa dạng về thể loại, nội dung và nhân vật, anime đã thu hút được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh những nhân vật được yêu thích, anime cũng có không ít những nhân vật khiến người xem cảm thấy khó chịu và ức chế. Vậy những nhân vật anime gây ức chế nhất là những nhân vật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những kiểu nhân vật anime gây ức chế

Có nhiều kiểu nhân vật anime gây ức chế, nhưng nhìn chung, có thể chia chúng thành một số nhóm chính như sau:

Nhân vật phản diện

Nhân vật phản diện là những nhân vật có mục tiêu và hành động trái ngược với nhân vật chính. Họ thường là những kẻ xấu xa, độc ác, gây ra những tổn hại cho người khác. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật phản diện đều gây ức chế. Có những nhân vật phản diện được xây dựng rất ấn tượng, có chiều sâu và khiến người xem cảm thấy căm ghét nhưng cũng có một chút đồng cảm.

Ví dụ: Dio Brando trong Jojo's Bizarre Adventure

Nhân vật Dio Brando trong bộ anime/manga Jojo's Bizarre Adventure là một nhân vật phản diện điển hình. Dio là một kẻ tham vọng, tàn nhẫn, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Dio đã gây ra nhiều tội ác, khiến nhiều người phải chịu đau khổ. Tuy nhiên, Dio cũng là một nhân vật được xây dựng rất ấn tượng, với những câu thoại và hành động mang đậm dấu ấn cá nhân.

Dio được giới thiệu là con trai của một gia đình giàu có và quyền lực. Từ nhỏ, Dio đã có tính cách độc ác và tham lam, luôn muốn chiếm đoạt tài sản và quyền lực của gia đình Joestar. Để đạt được mục đích đó, Dio đã không ngần ngại sử dụng những chiêu trò gian ác, thậm chí cả việc giết người.

Mặc dù Dio là một nhân vật phản diện, nhưng ông ta lại có một sức hút khó cưỡng đối với người xem. Điều này đến từ tính cách độc đoán và tham lam của Dio, khiến người ta không thể không căm ghét ông ta. Tuy nhiên, Dio cũng có những đặc điểm đáng nể như sự thông minh, sự kiên nhẫn và khả năng thích ứng với mọi tình huống. Điều này khiến cho Dio trở thành một nhân vật rất đáng sợ và đáng nhớ trong lòng khán giả.

Ví dụ: Light Yagami trong Death Note

Light Yagami là nhân vật chính trong bộ ảnh anime/manga nổi tiếng Death Note. Anh là một học sinh cấp ba thông minh và xuất sắc, nhưng lại có một niềm tin rằng anh có thể thay đổi thế giới bằng cách loại bỏ những kẻ xấu xa. Khi anh tìm được quyển sổ Death Note có khả năng giết người chỉ bằng cách viết tên của họ vào đó, anh đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Light Yagami được xây dựng là một nhân vật thông minh, tài giỏi và có tính cách lôi cuốn. Anh ta có thể suy luận và lập kế hoạch rất tốt, khiến cho người xem không thể không ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Light lại có một tính cách đen tối và tham vọng vô độ. Anh ta sử dụng quyền lực của mình để trừng phạt những kẻ xấu, nhưng cũng không ngần ngại giết những người vô tội để che giấu bí mật của mình.

Với tính cách phản diện đầy tài năng và sức hút, Light Yagami đã gây ức chế cho nhiều người xem. Anh ta là một nhân vật đáng sợ và đầy tài năng, nhưng cũng là một kẻ tham vọng và tàn ác.

Nhân vật chính

Nếu như nhân vật phản diện là những kẻ xấu xa, thì nhân vật chính thường là những người tốt bụng, có tinh thần chiến đấu và luôn hướng đến mục tiêu cao cả. Tuy nhiên, không phải tất cả những nhân vật chính đều được yêu thích và tôn vinh. Có những nhân vật chính khiến người xem cảm thấy khó chịu và ức chế.

Ví dụ: Shinji Ikari trong Neon Genesis Evangelion

Shinji Ikari là nhân vật chính trong bộ anime nổi tiếng Neon Genesis Evangelion. Anh là một cậu bé 14 tuổi, con trai của muichiro - người đứng đầu tổ chức NERV. Khi cha anh gọi anh về để tham gia vào cuộc chiến chống lại các sinh vật kỳ lạ mang tên "Angel", Shinji đã phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn.

Shinji được xây dựng là một nhân vật yếu đuối, sợ hãi và thiếu tự tin. Anh ta luôn cảm thấy bị bỏ rơi và không được ai quan tâm. Điều này khiến cho Shinji trở thành một nhân vật khó chịu và ức chế đối với nhiều người xem. Dù anh ta có những lúc tỏ ra dũng cảm và quyết tâm, nhưng Shinji vẫn luôn bị ám ảnh bởi những suy nghĩ tiêu cực và sợ hãi.

Ví dụ: Eren Yeager trong Attack on Titan

Eren Yeager là nhân vật chính trong bộ anime/manga nổi tiếng Attack on Titan. Anh là một trong những người sống sót duy nhất sau khi thành phố của anh bị tấn công bởi các sinh vật khổng lồ mang tên "Titan". Từ đó, Eren đã quyết tâm trở thành một chiến binh để bảo vệ con người khỏi sự tàn phá của Titan.

Eren được xây dựng là một nhân vật có tính cách nóng nảy, thường xuyên tức giận và luôn muốn trả thù cho những gì đã xảy ra với gia đình và bạn bè của mình. Anh ta không ngần ngại đối đầu với những kẻ mạnh hơn mình và luôn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ những người anh yêu thương. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy và quyết tâm quá mức của Eren đã khiến cho anh trở thành một nhân vật khó chịu và ức chế đối với nhiều người xem.

Nhân vật phụ

Nhân vật phụ thường không có vai trò quan trọng trong cốt truyện, nhưng họ lại có thể gây ức chế cho người xem bằng tính cách và hành động của mình. Có những nhân vật phụ được yêu thích và tôn vinh, nhưng cũng có những nhân vật phụ khiến người xem cảm thấy khó chịu và ức chế.

Ví dụ: Sakura Haruno trong Naruto

Sakura Haruno là một trong những nhân vật phụ chính trong bộ anime/manga nổi tiếng Naruto. Cô là bạn học của Naruto và Sasuke, và luôn tỏ ra rất yêu quý và quan tâm đến Sasuke. Tuy nhiên, tính cách yếu đuối và thiếu tự tin của Sakura đã khiến cho cô trở thành một nhân vật khó chịu và ức chế đối với nhiều người xem.

Sakura luôn tỏ ra yếu đuối và không có khả năng chiến đấu, khiến cho cô thường xuyên phải được bảo vệ bởi Naruto và Sasuke. Điều này khiến cho cô trở thành một nhân vật phụ không đáng kể và thường bị coi thường. Thêm vào đó, tính cách lúc tỏ ra yếu đuối lúc lại tỏ ra quá tự tin của Sakura cũng khiến cho người xem cảm thấy khó chịu và ức chế.

Ví dụ: Orihime Inoue trong Bleach

Orihime Inoue là một trong những nhân vật phụ chính trong bộ anime/manga nổi tiếng chuuniotaku. Cô là bạn học của Ichigo và luôn yêu thương anh từ rất lâu. Tuy nhiên, tính cách yếu đuối và thiếu tự tin của Orihime đã khiến cho cô trở thành một nhân vật khó chịu và ức chế đối với nhiều người xem.

Orihime luôn tỏ ra yếu đuối và không có khả năng chiến đấu, khiến cho cô thường xuyên phải được bảo vệ bởi Ichigo và những người bạn khác. Điều này khiến cho cô trở thành một nhân vật phụ không đáng kể và thường bị coi thường. Thêm vào đó, tính cách lúc tỏ ra yếu đuối lúc lại tỏ ra quá tự tin của Orihime cũng khiến cho người xem cảm thấy khó chịu và ức chế.

Kết luận

Trong thế giới anime, có rất nhiều nhân vật gây ức chế cho người xem. Những nhân vật phản diện tàn ác như Dio Brando và Light Yagami,hay những nhân vật chính yếu đuối như Shinji Ikari và Sakura Haruno, đều khiến cho người xem cảm thấy khó chịu và ức chế. Tuy nhiên, không phải lúc nào những nhân vật này cũng bị ghét bỏ hoàn toàn. Có những người xem lại cảm thấy hứng thú và tò mò với tính cách và hành động của họ.

Những nhân vật gây ức chế trong anime cũng là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên sự hấp dẫn và đa dạng của các bộ anime. Chính những nhân vật này đã giúp cho câu chuyện trở nên thú vị hơn và khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Dù là nhân vật phản diện hay nhân vật chính, những nhân vật gây ức chế luôn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một bộ anime thành công.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về Trường

TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

DẤU ẤN VỀ MỘT MÁI TRƯỜNG             Vào những ngày tháng 3 năm 1971, Miền Nam, dưới chế độ cũ, Xã Kỳ Hưng thể theo nhu cầu học tập của học sinh trung học và theo nguyện vọng của nhân dân và phụ huynh xã Kỳ Hưng ....

Thống kế truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 139


Hôm nayHôm nay : 12763

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 938439

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18945277


Thông tin giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/