Những phần mềm hỗ trợ gửi dữ liệu có dung lượng lớn

Đôi khi người dùng muốn gửi một file có dung lượng lớn để đính kèm trong email những không thể được vì các máy chủ email hiện nay như Gmail, Yahoo chỉ giới hạn dung lượng để gửi đi. Để giúp các bạn hôm nay mình chia sẽ một vài ứng dụng hỗ trợ gửi dữ liệu có dung lượng lớn lên mạng nha.
1 MediaFire

MediaFire đã đi đầu trong lĩnh vực lưu trữ dựa trên đám mây trong hơn một thập kỷ. Mặc dù phải đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ này nhưng bạn sẽ có được 10 GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng bằng cách liên kết các tài khoản mạng xã hội và giới thiệu bạn bè. Để chia sẻ tệp, bạn có thể tạo liên kết đến nội dung tải lên của mình. Đây là ứng dụng thích hợp để bạn đính kèm các file có dung lượng lớn như phần mềm office 2003 và chia sẽ cho bạn bè

2 Send Anywhere

Send Anywhere cho phép người dùng gửi file lớn theo một số cách khác nhau, bao gồm trình duyệt của bạn, di động và ứng dụng máy tính và cả plugin cho trình duyệt và ứng dụng email.

Nếu bạn không phiền tải xuống và cài đặt bất cứ thứ gì thì bạn vẫn có thể sử dụng trang web Send Anywhere. Trang web cho phép người dùng gửi một file có kích thước lớn hay nhỏ như các file đơn giản như adobe reader mà không phải đăng ký. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và địa chỉ người nhận và nhấn Send.

3 MailBigFile

MailBigFile hoạt động trên một mô hình freemium với bốn cấp dịch vụ có sẵn cho người dùng. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng tải nhiều tệp (tối đa 5 file) lên đến 2 GB dung lượng thông qua giao diện web. Bạn sừ dụng trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính. Một mẹo nhỏ là các bạn nên dùng công cụ winrar để nén file giúp giảm một phần dung lượng trước khi upload trên MailBigFile nha.

Đó là một vài ứng dụng mà bạn nên sử dụng khi muốn gửi những file có dung lượng cao cho bạn bè trên internet.