Số 2 game show "Học trò xứ Quảng" lên sóng

Ban tổ chức Game show “Học trò xứ Quảng” cho biết, cuộc thi tháng thứ 2 - Quý I (số 2 của chương trình) sẽ được phát trên sóng Đài PT-TH Quảng Nam (QRT) vào lúc 20 giờ 15 phút ngày 20.12.2015.
Cuộc thi tháng số thứ  2 - Quý I với sự tham gia traanh tài của 4 thí sinh: Trần Văn Bình, lớp 11/11, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu (Điện Bàn); Hồ Vũ Tây, lớp 11/1, Trường THPT Nguyễn Thái Bình (Thăng Bình); Nguyễn Thị Hiền, lớp 11A1 Trường THPT Trần Phú (Hiệp Đức) và Hà Minh Thành, lớp 11/3, Trường THPT Trần Văn Dư (Phú Ninh).

Qua 4 phần thi sôi nổi và hấp dẫn (Khởi động, Tìm hiểu về xứ Quảng, Xứng danh đất học và Về đích), thí sinh Hồ Vũ Tây đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh còn lại để về nhất cuộc thi tháng thứ 2 game show “Học trò xứ Quảng”, với tổng điểm số 185 điểm. Với kết quả này, Hồ Vũ Tây sẽ cùng với thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa (270 điểm, lớp 11 chuyên Sử, Trưởng THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Tam Kỳ) là 2 thí sinh đầu tiên bước vào cuộc thị Quý I của game show “Học trò xứ Quảng” năm đầu tiên.

Nguồn tin: baoquangnam.com.vn